TẠI SAO CHỌN MAY 10

 

Tổng công ty May 10 là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành Dệt May Việt Nam. Sau hơn 70 năm xây dựng và phát triển, trải qua nhiều mô hình hoạt động khác nhau, hiện nay Tổng công ty May 10 có 12 Xí nghiệp thành viên, 6 đơn vị liên doanh liên kết với 12.000 lao động.

Để trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và đang vươn tầm ra quốc tế, chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Doanh nghiệp. Tại May 10, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

  • Công tác đào tạo

Công tác đào tạo là một trong những điểm mạnh của May 10, hàng năm chúng tôi đều xây dựng những chương trình đào tạo phù hợp với từng CBCNV để mỗi người có thể làm được nhiều bước công việc khác nhau, từng bước hoàn thiện bản thân, phát huy thế mạnh vốn có, với mục tiêu mỗi người May 10 là một chuyên gia.

Đặc biệt chúng tôi tổ chức đào tạo tiếng Anh miễn phí cho toàn thể CBCNV với giáo án “Yes we can” do Tổng công ty xây dựng.

  • Chế độ đãi ngộ

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của May 10 nên chúng tôi xem tiền lương cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại May 10, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.

Công nhận những đóng góp của bạn cũng là điều chúng tôi đặc biệt quan tâm. Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên và mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với thành công của bạn và phản ánh tính công bằng giữa các nhân viên.

  • Cơ hội làm việc

May 10 là một trong những công ty dẫn đầu của ngành Dệt May Việt Nam và đang vươn tầm ra quốc tế nhưng chúng tôi luôn có tham vọng phát triển hơn nữa. Trong quá trình phát triển và mở rộng đó sẽ có nhiều công việc mới được tạo ra, bạn sẽ có cơ hội được thử sức với những vai trò, thách thức mới. Điều này cũng giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn.

 

0.03404 sec| 2632.359 kb