Chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 22/06/2022 06:09:00 PM - Lượt xem: 16 lượt xem.

Sáng 21/6/2022, tại Trường quay S1959, lãnh đạo Tổng Công ty May 10 và phụ trách các đơn vị đã chúc mừng và tặng hoa các thành viên làm công tác Thông tin & Truyền thông nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (1925 -2022).

Ảnh: Lãnh đạo TCT chúc mừng CBNV phòng TT & TT

Ảnh: TCT May 10 chúc mừng Tạp chí Dệt May Việt Nam

Ảnh: TCT May 10 chúc mừng Tạp chí Công nghiệp và Tiêu dùng

Ảnh: TCT May 10 chúc mừng báo Kinh Tế Đô Thị

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 là ngày kỉ niệm ra đời số báo “Thanh niên” đầu tiên do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập. Đây cũng là dịp tri ân, là ngày hội của các nhà báo trên cả nước.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo TCT chúc mừng toàn thể CBNV phòng Thông tin và Truyền thông – những nhà báo nội bộ, không chuyên nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, tiếp tục sáng tạo, đưa công tác thông tin tuyên truyền phát triển mạnh hơn nữa, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của TCT.

Trong thời gian qua, nhất là thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát, CBNV phòng TT&TT đã có đổi mới trong công tác thu thập thông tin cũng như tuyên truyền phản ánh nhanh, chính xác, đầy đủ các tin tức, sự kiện, các chủ trương của Đảng, của Nhà nước để toàn thể CBCNV chung tay phòng chống dịch an toàn, hiệu quả. Phòng TT & TT đã có những cải tiến đóng góp vào các hoạt động chia sẻ thông tin hướng về văn hoá doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tuyển dụng, tuyển sinh.

 Doanh nghiệp là một cơ thể sống thì thông tin là dòng máu và truyền thông nội bộ chính là các mạch máu để dẫn truyền dòng máu thông tin. Lãnh đạo May 10 luôn quan tâm đến công tác truyền thông và có sự quan tâm xây dựng hệ thống, đào tào, bồi dưỡng cho đội ngũ truyền thông. May 10 là một trong ít các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam có phòng truyền thông chuyên trách. Chính vì vậy, PTT&TT luôn luôn nhận được sự quan tâm sâu sát, sự chỉ đạo cụ thể của lãnh đạo TCT cả vật chất lẫn tinh thần. Những lẵng hoa và lời chúc mừng của các  đơn vị trong TCT, đó là nguồn cổ vũ, khích lệ, động viên để CBCNV PTT & TT phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, trong quá trình hội nhập quốc tế và cơ chế thị trường, trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay mỗi CBCNV sẽ nỗ lực làm việc đóng góp vào không gian thông tin hữu ích cho doanh nghiệp.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Tổng công ty đã đến chúc mừng và tặng quà các cơ quan báo đài có quan hệ gắn bó, đồng hành với Tổng công ty trong nhiều năm qua như: Báo Nhân dân, Báo Dân trí, Báo Kinh tế đô thị, Đài tiếng nói Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam, Tạp chí Công nghiệp và Tiêu dùng, Tạp chí Dệt May Việt Nam, ….

Mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, xin gửi lời kính chúc các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

S1959

 

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn