May 10 bổ nhiệm cán bộ quản lý cấp cao nhiệm kỳ 2020-2024

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 22/09/2021 04:24:00 PM - Lượt xem: 430 lượt xem.

Sáng ngày 22/9/2021, Tổng Công ty May 10 đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm các chức danh Phó Tổng giám đốc, Giám đốc điều hành Tổng công ty và một số chức danh cán bộ quản lý cấp phòng.

Ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch HĐQT TCT May 10 phát biểu và chỉ đạo tại buổi lễ (ảnh: Thanh Hải)

Đến dự và chỉ đạo có ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch HĐQT TCT May 10; ông Thân Đức Việt – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc TCT May 10.

Trước tình hình mới, khi thị trường Dệt May còn nhiều bất ổn, cần sự linh hoạt ứng phó cũng như đội ngũ cán bộ cấp cao có năng lực tốt, bản lĩnh và kiên cường, TCT May 10 có những bước chuẩn bị nhân sự cho chiến lược phát triển bền vững trong giai đoạn 2021-2025. Theo đó, ông Nguyễn Ánh Dương - Giám đốc điều hành  được bổ nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty May 10 nhiệm kỳ 2020-2024. Ông Hà  Mạnh - Trưởng phòng Cơ điện, Giám đốc XN SX khẩu trang Y tế, bà Hoàng Hương Giang – Trưởng phòng Thị trường 2 và bà Nguyễn Thị Phương Thảo- Trưởng phòng Thị trường 1 được bổ nhiệm chức danh Giám đốc điều hành Tổng Công ty nhiệm kỳ 2020-2024.

Cũng tại buổi lễ, Tổng công ty công bố quyết định thành lập Phòng Xuất nhập khẩu và bà Vũ Kim Giang – Trưởng phòng Kế hoạch được bổ nhiệm chức vụTrưởng phòng, ông Nguyễn Xuân Hà – Nhóm trưởng Xuất nhập khẩu phòng Kế hoạch được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng. Ông Trần Minh Tuấn - Phó Trưởng phòng Kế hoạch được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng Thị trường 2. Ông Trần Thanh Bình - Phó trưởng phòng TCKT giữ chức vụ Quyền Trưởng phòng TCKT. Ông Nguyễn Tiến Bảo -  Tổ trưởng cửa hàng may đo số 3 được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng Thiết kế thời trang. Bà Phạm Thị Phương - Phó Giám đốc chi nhánh được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc chi nhánh TCT May 10, XN may Thái Hà.

 

Ông Vũ Đức Giang cùng ông Thân Đức Việt trao QĐ bổ nhiệm cho các cán bộ (ảnh: Thanh Hải)

Tại buổi công bố quyết định, ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch HĐQT TCT May 10 đã trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm. Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí lãnh đạo mới, ông Giang nhấn mạnh: “Việc cất nhắc anh Dương lên vai trò Phó Tổng và các anh chị Mạnh, Giang, Thảo lên Giám đốc điều hành là định hướng chiến lược có tính dài hạn của Tổng Công ty”.  Ông đề ra đề ra 3 mục tiêu trong đó đề cập đến “công nghệ tự động hóa và quản trị số” , “đẩy nhamh việc giảm hàng gia công, đẩy mạnh sản xuất hàng FOB, OBM”  và  “tìm đối tác chiến lược”. Ông cũng đưa ra 5 biện pháp để cơ quan điều hành với sức trẻ sẽ giúp May 10 phát triển. Tổng giám đốc May 10 - Thân Đức Việt cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao các chiến lược, giải pháp mà Chủ tịch HĐQT đã đề ra và quyết tâm thực hiện để giúp May 10 phát triển trong thời gian tới.

Hình ảnh tại buổi lễ (ảnh: Thanh Hải)

Việc điều động, bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ nằm trong chương trình, kế hoạch của May 10 về đào tạo, bồi dưỡng nguồn cán bộ kế cận có chất lượng cao cho TCT cũng như góp phần ổn định tình hình SXKD tại các đơn vị trong giai đoạn tới. Chúng ta tin tưởng và chúc cho các đồng chí được bổ nhiệm sẽ tiếp tục hoàn thành toàn diện nhiệm vụ được giao trên cương vị và trọng trách mới.

Thanh Hải

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn