Nỗ lực của tập thể CBNV phòng Thiết kế thời trang trong việc hỗ trợ ra mắt 2 thương hiệu thời trang mới

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 29/11/2022 09:18:00 AM - Lượt xem: 9 lượt xem.

Sáng ngày 28/11/2011, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, chị Luyện Mai Luyên – Trưởng nhóm thiết kế, Phòng Thiết Kế Thời Trang đã chia sẻ với toàn thể CBCNV về công việc của các nhà thiết kế tại TCT May 10, đặc biệt trong khoảng thời gian chuẩn bị các sản phẩm để ra mắt hai thương hiệu mới: DeTheia và Generos.

Ảnh: Anh Tú

          Để hiện thực hóa tâm tư, nguyện vọng của TGĐ cũng như Ban lãnh đạo Mau 10 về việc mở rộng thêm các thương hiệu thời trang mới cho TCT, mang lại những dòng sản phẩm đẳng cấp, bắt kịp với xu hướng hội nhập quốc tế, song vẫn giữ được bản sắc quốc gia Việt Nam, P.TKTT đã nỗ lực chuẩn bị và ra mắt thành công 2 thương hiệu mới là thời trang cao cấp DeTheia dành cho nữ và thời trang trẻ Generos, dành cho nam.

Ngày 16/10 vừa qua TCT đã khai trương nhãn hiệu cao cấp Dethiea, với đối tượng khách hàng hướng tới là nữ giới, từ 22 – 45 tuổi, yêu thời trang, có cá tính và phong cách riêng, với thu nhập từ trung bình khá trở lên. Vì vậy mẫu mã tập trung vào các thiết kế độc đáo mới lạ, được đầu tư chỉn chu theo quy trình quốc tế, ở cả ý tưởng sáng tạo, form dáng, độ kỹ của sản phẩm đến truyền thông. Sứ mệnh của DeTheia là mang đến cho người phụ nữ trong xã hội hiện đại những sản phẩm chất lượng vượt bậc, thẩm mỹ tốt và giá thành hợp lý. Và đối với cách triển khai thực hiện của Detheia cũng được TGĐ cho dùng một cơ chế riêng, tất cả các công đoạn từ thiết kế, duyệt mẫu, truyền thông đều được thực hiện nhanh gọn, nhưng vẫn được đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bước đầu khi ra mắt, DeTheia đang được đón nhận tích cực qua các kênh truyền thông, qua khách hàng và những người nổi tiếng sau khi trải nghiệm mua sắm và sử dụng sản phẩm.

Ngày 5/11 vừa qua TCT đã cho ra mắt Thương hiệu thời trang Generos của Công Ty M&F. P.TKTT thực hiện khâu thiết kế và chuẩn bị mẫu cho thương hiệu. Dòng sản phẩm Generos dành cho nam giới, độ tuổi từ 22 – 35 tuổi, những nhân viên văn phòng mới đi làm, cần những trang phục trẻ trung, lịch sự, phù hợp cho nhiều hoàn cảnh của cuộc sống năng động. Đây cũng là tệp khách hàng rất rộng với mức thu nhập chưa cao nhưng có tốc độ mua sắm lớn. Sản phẩm của Generos tập trung vào các thiết kế, màu sắc, form dáng, chất liệu hiện đại, không chỉ thẩm mỹ tốt mà còn có công năng cao, với kỳ vọng sẽ mang lại một luồng gió mới, một trào lưu mới cho xu hướng thời trang công sở trẻ Việt Nam.

Bộ phận thiết kế nói riêng và phòng TKTT nói chung, luôn luôn mong muốn những sản phẩm thời trang May 10 thực sự xứng tầm trên thị trường nội địa. Từ giờ đến cuối năm phòng Thiết kế sẽ tiếp tục thực hiện theo đúng leadtime đã xây dựng cho các dòng sản phẩm M10, GZ, DeTheia, Generos.

Những tháng cuối năm với lượng bán rất cao nên cán bộ nhân viên của phòng đang tập trung từ thiết kế, chuẩn bị mẫu, triển khai các đơn hàng hiện tại đang hoạt động hết công suất để đáp ứng được nhu cầu của  khách hàng và doanh thu của Tổng Công ty giao.

          Cuối phần chia sẻ, chị Luyện Mai Luyên thay mặt Phòng Thiết kế thời trang, gửi lời cảm ơn sự chân thành tới sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của đồng chí TGĐ và cơ quan điều hành, cùng các phòng ban, XN đã tạo điều giúp đỡ để phòng thực hiện tốt nhiệm vụ thời gian vừa qua. Đặc biệt, phòng cũng mong muốn được phục vụ cho toàn thể CBCNV May 10 và nhận được sự phản hồi, góp ý sau khi sử dụng sản phẩm để đội ngũ thiết kế ngày một hoàn thiện hơn.

S1959

 

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn