Tăng cường hiệu quả sản xuất kinh doanh và chú trọng công tác phòng chống cháy nổ

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 09/05/2022 05:54:00 PM - Lượt xem: 11 lượt xem.

Sáng ngày 09/05/2022, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần Phó Tổng Giám đốc Bạch Thăng Long chia sẻ với toàn thể CBCNV về tình hình sản xuất kinh doanh 4 tháng đầu năm 2022, đồng thời lưu ý CBCNV nâng cao ý thức và tinh thần trách nhiệm trong công tác an toàn vệ sinh lao động, phát huy hiệu quả các phong trào thi đua trong tháng Công nhân.

Ảnh: Anh Tú

Hoạt động sản xuất kinh doanh đã dần trở lại bình thường sau đại dịch Covid-19. Các đơn hàng truyền thống của May 10 đã quay trở lại với những tín hiệu lạc quan. Mặc dù đã có đơn hàng đến hết tháng 7 tuy nhiên vẫn còn những khó khăn không thể dự báo trước, do đó CBCNV May 10 quyết tâm cố gắng nỗ lực trong từng ngày từng giờ làm việc, đồng thời giữ vững và phát huy những kết quả đã đạt được.

Mặc dù có ảnh hưởng bởi chuỗi logictis do Trung Quốc với chính sách “zero Covid” song tháng 4/2022 May 10 vẫn đạt được kết quả  sản xuất tốt nhất trong nhiều tháng vừa qua. Mặc dù ngày công ít hơn tháng 3 nhưng mức thu nhập của người lao động đạt được vẫn đảm bảo và còn cao hơn.Hưởng ứng tháng Hành động về An toàn vệ sinh lao động, Phó Tổng Giám đốc Bạch Thăng Long nhắn nhủ CBCNV đặc biệt lưu ý công tác phòng chống cháy nổ: “Trong thời gian gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng có đưa tin nhiều về các vụ cháy, mất an toàn vệ sinh lao động trong các cơ sở sản xuất và cả các đơn vị trong ngành dệt may, cũng như trong gia đình. Và điều này gây ra những thiệt hại không nhỏ đến tài sản, tính mạng của người lao động. Đây không phải chỉ là trách nhiệm của riêng cá nhân, của người quản lý, hay bộ phận phòng Cơ điện, mà đây là trách nhiệm chung của tất cả mọi người. Vì vậy, mỗi người ở từng vị trí có trách nhiệm kiểm tra khu vực xung quanh mình để phát hiện những vị trí có thể gây ra rủi ro và báo cáo để các bộ phận chuyên môn kịp thời xử lý. Quý IV năm nay sẽ khó dự đoán và cũng khôngcó nhiều tín hiệu tốt, vì thế việc chúng ta cần bảo vệ những kết quả, công sức chúng ta đã làm ra là một việc hết sức quan trọng. Khẩu hiệu của chúng ta năm nay là thực chất, do vậy từng vị trí chúng ta khi làm việc cần hết sức thực chất, để ngăn chặn và giảm thiểu toàn bộ rủi ro có khả năng làm mất an toàn hay ảnh hưởng đến kết quả chúng ta đã làm ra. Chính vì thế công tác này không chỉ duy trì trong tháng 5 mà trong suốt cả năm cần chú ý. Tất cả các bộ phận cần chú ý.”

Bên cạnh nâng cao ý thức trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, trong tháng Công nhân nhiều phong trào thi đua sản xuất kinh doanh được triển khai, mỗi CBCNV tích cực hưởng ứng và nỗ lực chung sức để tạo nên hiệu quả thực chất của các chương trình.

S1959 

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn