MAY 10 ĐƯỢC TÔN VINH DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP THĂNG LONG NĂM 2023

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 18/12/2023 09:47:00 AM - Lượt xem: 57 lượt xem.

Tối 17/12/2023, tại Nhà hát Lớn, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Hà Nội tổ chức Chương trình Lễ Tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long năm 2023 với chủ đề "Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Thủ Đô 10.10.1954 - 10.10.2024".

TCT May 10 là một trong 105 doanh nghiệp đại diện cho hơn 373.000 doanh nghiệp Thủ đô đã được vinh danh nhận Cúp Thăng Long và Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của TP Hà Nội.

Đến dự chương trình có nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh; Phó Chủ tịch HĐND thành phố Phạm Quí Tiên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Quyền... cùng đại diện hơn 600 doanh nghiệp trên địa bàn.

Đây là năm thứ 21, Lễ tôn vinh được tổ chức nhằm biểu dương những doanh nhân, doanh nghiệp Thủ đô tiêu biểu, có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô và đất nước trong năm 2023. Sự kiện cũng tuyên truyền, phổ biến và nâng cao nhận thức về văn hóa doanh nghiệp, thúc đẩy việc xây dựng doanh nghiệp vững mạnh, hội nhập và phát triển trong cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô nói riêng, doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về số lượng, các doanh nghiệp và doanh nhân đã thể hiện vai trò và đóng góp quan trọng thúc đẩy sự chuyển mình và cất cánh của nền kinh tế Thành phố. Các doanh nghiệp được tôn vinh không chỉ nỗ lực vượt khó, đạt kết quả cao trong sản xuất kinh doanh mà còn kinh doanh có đạo đức, tôn trọng pháp luật, có tinh thần xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội cũng trao Bằng khen cho 32 tập thể, 34 cá nhân và Cờ thi đua cho 9 tập thể; đại diện Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trao Bằng khen cho 20 tập thể và 9 cá nhân. Tập thể TCT May 10 vinh dự nhận Cúp Thăng Long và Cờ thi đua thi đua xuất sắc. Cá nhân ông Thân Đức Việt -Phó Chủ tịch Hiệp hội Hanoisme, Tổng Giám đốc May 10 đã vinh dự được UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen.

Năm 2023, bối cảnh thế giới tiếp tục diễn biến phức tạp, kinh tế toàn cầu đã ảnh hưởng tiêu cực tới tình hình phát triển kinh tế xã hội cũng như ngành Dệt May Việt Nam. Tuy nhiên, với sự lãnh đạo, chỉ đạo đúng đắn của Đảng ủy, HĐQT, cơ quan điều hành; sự nỗ lực, đoàn kết, sẻ chia của NLĐ, May 10 vẫn đạt được những kết quả khá tích cực. May 10 đã chủ động đẩy mạnh chuyển đổi số; phát triển bền vững;  ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ mới trong cách mạng công nghiệp 4.0; bắt nhịp các chuẩn mực của khu vực và quốc tế; nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn của khu vực và các nước tiên tiến, đưa các sản phẩm tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu; Hưởng ứng tích cực cuộc vận động xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ phát động, tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh bài bản, đúng pháp luật, tiếp tục tham gia đồng hành cùng Thành phố trong các chương trình an sinh xã hội.

 Với vai trò là Phó Chủ tịch Hiệp hội, ông Việt đã cùng Hanoisme phát huy tốt vai trò, chức năng và nhiệm vụ được giao là tập hợp, giúp đỡ doanh nghiệp nhỏ và vừa, tạo sức mạnh của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa trong thành phố; là cầu nối cho sự hợp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp hội viên thuộc mọi thành phần kinh tế nhằm mục đích nâng cao khả năng kinh doanh và năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp trong nền kinh tế hội nhập và phát triển.

Tại sự kiện, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền  biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong quá trình xây dựng và phát triển Thủ đô và nhận định: cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân là lực lượng sản xuất chủ yếu, đóng góp quan trọng thúc đẩy sự chuyển mình và cất cánh của kinh tế Thủ đô.

 

Tập thể TCT May 10 vinh dự nhận Cúp Thăng Long và Cờ thi đua thi đua xuất sắc của UBND Thành phố Hà Nội

 

 Ông Thân Đức Việt -Phó Chủ tịch Hiệp hội Hanoisme, Tổng Giám đốc May 10 được UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen

NTT

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn