NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐỒNG PHỤC TRẺ TUỔI, NĂNG ĐỘNG, CHUYÊN NGHIỆP, CHUYÊN TÂM

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 27/04/2024 04:39:00 PM - Lượt xem: 21 lượt xem.

Năm 2023, doanh thu bộ phận kinh doanh đồng phục TCT May 10 đạt gần 90 tỷ đồng, đạt 114% kế hoạch đặt ra và tăng 26% so với cùng kỳ. Có được những kết quả tăng trưởng đó phải khẳng định sự nỗ lực của các cán bộ, nhân viên nhóm kinh doanh đồng phục đã đóng góp rất lớn vào thành quả sản xuất kinh doanh chung của May 10. Chị Phạm Thị Hà Anh là nhân viên trẻ luôn có tinh thần cầu thị, học hỏi cấp trên và đồng nghiệp, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp, chuyên tâm trong công việc với đối tác, khách hàng.

Là người trẻ tuổi nhất trong nhóm, chị Hà Anh luôn có tinh thần trách nhiệm cao, sát sao trong mọi nhiệm vụ được giao. Không phụ sự tin yêu của cấp trên và đồng nghiệp, chị tích cực rèn luyện kỹ năng chào hàng đồng phục, học hỏi việc đấu thầu qua mạng. Năm 2023 chị cùng các thành viên trong nhóm đã đấu thầu thành công nhiều đơn hàng với các đối tác lớn … Đồng thời duy trì đơn hàng và chăm sóc các khách hàng cũ. Trong quá trình triển khai thực hiện đơn hàng cho khách, chị chủ động phối hợp với các bộ phận, phòng ban liên quan, nhằm đảm bảo đúng tiến độ, thời gian giao hàng cho khách.

Với các đơn hàng đồng phục dù lớn hay nhỏ, chị cũng cố gắng nghĩ ra những sáng kiến mới vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất nhưng có thể giúp tiết kiệm nguyên phụ liệu và thời gian khi đóng hàng. Chị cũng lưu ý cập nhật và tận dụng những nguyên phụ liệu sẵn có trong kho và phù hợp nhu cầu của khách để chào hàng, thuyết phục họ lựa chọn.

Chị Phạm Hà Anh cho biết thêm: “Trong năm vừa qua, nhóm chúng tôi đã gặt hái được một số thành công như kí được các đơn hàng lớn có giá trị hàng chục tỷ đồng như đơn hàng của Ngân hàng SHB, Ngân hàng Coop Bank, thành công duy trì nhiều khách hàng cũ từ những năm trước, góp một phần không nhỏ vào tổng doanh thu của TTKDTM. Để làm được như vậy, mỗi thành viên trong nhóm chúng tôi đã và đang tiếp tục đổi mới phương pháp làm việc hiệu quả để phù hợp hơn với nhu cầu ngày một khắc nghiệt của thị trường. Kết hợp với phòng TKTT phát triển nhiều mẫu mã đồng phục phù hợp với thị hiếu của khách hàng hiện nay. Tôi hy vọng rằng, trong năm 2024, với sự đồng lòng quyết tâm, chúng tôi sẽ mang sản phẩm của May 10 tới nhiều khách hàng hơn nữa, mục tiêu khẳng định May 10 luôn là thương hiệu cung cấp đồng phục hàng đầu trên toàn quốc.”

Là nhân viên kinh doanh đồng phục, chị Hà Anh cùng các thành viên trong team hiểu rằng, họ chính là gương mặt tiêu biểu đại diện cho công ty để cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng. Với mong muốn mở rộng thị phần của đồng phục May 10, team đồng phục luôn cố gắng học hỏi trau dồi kỹ năng cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp để đáp ứng đúng và kịp thời nhất yêu cầu của khách hàng, từ đó mang lại sự hài lòng và tin tưởng của khách đối với sản phẩm May 10. Để họ không chỉ hài lòng với chất lượng sản phẩm May 10 mà còn ấn tượng với thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và chuyên tâm của con người May 10.

Anh Hà Hữu Đại – nhân viên team kinh doanh đồng phục cho biết thêm: “Năm vừa rồi, Hà Anh cũng được đảm nhận một số công việc, đơn hàng với đối tác với giá trị đơn hàng lớn, trên chục tỷ. Bạn ấy đã rất nhanh nhẹn tiếp thu, kết quả đơn hàng được khách hàng đánh giá rất cao, mọi thứ rất trơn tru, đạt được hiệu quả Ban lãnh đạo yêu cầu. Thông qua việc học hỏi, các bạn đã trưởng thành hơn rất nhiều. Bộ phận đồng phục cũng như lãnh đạo TTKD luôn tạo điều kiện, cơ hội để các bạn được đóng góp công sức mình vào thành quả của TTKD.”

Được bầu chọn là nhân viên xuất sắc nhất năm 2023 của TCT, chị Hà Anh luôn thấy trân trọng và biết ơn cơ hội đã có chuyến đi thăm quan học tập tại Côn Đảo – TP.HCM – Cần Thơ cùng 26 nhân viên xuất sắc khác trong toàn TCT vào cuối tháng 3/2024.

“Tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi được tập thể TTKDTM lựa chọn là nhân viên tiêu biểu xuất sắc nhất năm 2023 và được tham gia chuyến đi thăm quan học tập tại Côn Đảo vừa qua. Chuyến đi đã để lại trong tôi những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ. Cảm ơn TGĐ và Ban lãnh đạo TCT đã tổ chức chuyến đi này để chúng tôi có thêm động lực và quyết tâm gắn bó với công việc tại TCT May 10.”, chị Hà Anh chia sẻ cảm xúc sau chuyến đi.

Trong quá trình làm việc tại May 10, chị Hà Anh đã gặp gỡ, nên duyên cùng anh Tuấn (phòng TCHC May 10), và cả nhà đã có một bé trai 3 tuổi vô cùng kháu khỉnh. Gia đình chị Hà Anh – anh Tuấn cũng là gia đình có hai thế hệ làm việc, gắn bó, cống hiến tại TCT May 10. 

Hồng Hạnh

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn