Niềm vui bất ngờ của người lao động Công ty TNHH 888 nhân ngày Gia đình Việt Nam

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 29/06/2022 11:50:00 AM - Lượt xem: 143 lượt xem.

Trong không khí hân hoan của mọi người, mọi nhà nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, niềm vui của những người lao động Công ty TNHH 888 càng nhân lên khi nhận được món quà ý nghĩa từ Ban lãnh đạo Công ty. Những chùm vải chín tươi ngon, đỏ mọng được trao đến tận tay mỗi người, biểu hiện của sự trân trọng và ngọt ngào đang lan tỏa.

Hưởng ứng chương trình “Chung tay kết nối tiêu thụ vải thiều Lục Ngạn” năm 2022, Công đoàn TCT May 10 đã triển khai chương trình hỗ trợ tiêu thụ quả vải tới đoàn viên công đoàn các đơn vị, với mong muốn góp sức, chung tay đồng hành cùng người dân Bắc Giang.

Chỉ sau 01 ngày Công đoàn TCT May 10 phát động, các đơn vị đã tuyên truyền, vận động NLĐ của đơn vị mình tích cực hỗ trợ tiêu thụ vải thiều, với số lượng đăng ký mua gần 07 tấn vải, với tổng giá trị tiền hơn 160 triệu đồng. Công đoàn TCT May 10 hỗ trợ chi phí vận chuyển.

Sáng ngày 25/6/2022, chuyến xe chở vải thiều từ Bắc Giang về giao hàng tại trụ sở May 10.

Chiều ngày 28/6, gần 3,4 tấn vải thiều – đặc sản Lục Ngạn, Bắc Giang được vận chuyển trên xe chở hàng chuyên dụng về giao hàng tại Công ty TNHH 888. Số vải thiều này Công ty TNHH 888 mua tặng cho mỗi người lao động 3kg – một món quà ý nghĩa nhân ngày Gia đình Việt Nam.

Chị Nguyễn Thị Tư – Tổ trưởng Tổ may 1 cho biết: “Hôm nay tôi thật sự rất vui và đầy cảm xúc khi biết thông tin công ty có món quà đặc biệt trao tới toàn thể anh chị em CBCNV trong ngày Gia đình Việt Nam. Tôi và các anh chị em trong tổ đã nhiệt tình triển khai công việc và quyết tâm hoàn thành mức khoán được giao để có thể về nhà trước 1 giờ so với mọi ngày. Tôi xin thay mặt cho tất cả anh chị em CBCNV Công ty TNHH 888 xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo công ty, luôn quan tâm chúng tôi trong thời gian qua, đặc biệt là trong ngày Gia đình Việt Nam này.”

Chị Nguyễn Thị Thủy – Công nhân Tổ 20 chia sẻ: “Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm đến anh chị em CBCNV vào đúng ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Chúng tôi rất vui khi nhận được quà và rất cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm đến anh chị em. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng thúc đẩy năng suất để Công ty ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.”

Chào mừng kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam và hướng tới lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty, Công đoàn – Đoàn Thanh niên Công ty TNHH 888 phát động thi đua vào ngày 11/6/2022, tổ chức cuộc thi cho các cặp vợ chồng làm trong công ty. Cặp nào có năng suất làm việc cao, tổng giây/ngày cao nhất sẽ giành được giải thưởng với những phần quà giá trị.

Kết quả sau khi kết thúc ngày thi:

  • Vợ chồng anh Đào Duy Thụy, Tổ 15 + chị Bùi Thị Huệ Tổ 8 đạt giải Nhất.
  • Vợ chồng anh Lê Văn Thanh, Tổ 18 + chị Nguyễn Thị Thủy, Tổ 20 giải Nhì.
  • Vợ chồng anh Lê Văn Hà, Tổ cắt + chị Lương Tuyết Thắm, Tổ 16 giải Ba.

Ngày Gia đình Việt Nam là ngày cả nước tôn vinh những giá trị tốt đẹp, cốt lõi của gia đình, nhắc nhở những giá trị truyền thống quý báu của ông cha ta từ ngàn xưa, yêu quê hương, yêu đất nước, yêu thương con người, đùm bọc, chở che cho nhau. Đồng thời cũng nhằm đề cao trách nhiệm lãnh đạo các ngành, các cấp, các đoàn thể và tổ chức xã hội cùng toàn thể các gia đình thường xuyên quan tâm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin tưởng rằng, những món quà tuy không quá lớn về giá trị vật chất nhưng đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến người lao động và người thân yêu của họ từ những điều thiết yếu nhất trong cuộc sống. Để từ đó, niềm tin yêu của mỗi người lao động vào tập thể cũng ngày càng được củng cố, gắn kết và có thêm lên động lực cố gắng trong công việc.

“Gia đình bình an - xã hội hạnh phúc” - Dù có đi đâu, gia đình vẫn là nơi để nhớ, để yêu thương và để quay trở về.

S1959

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn